Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ, đảm bảo an toàn

Công ty TNHH Express 24h chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ trong nội thành Nha Trang và từ Nha Trang đi các tỉnh lân cận với giá rẻ, nhanh chóng, lấy phương châm “TIẾT KIỆM TUYỆT ĐỐI CHI PHÍ” làm hài lòng tất cả Qúy khách hàng dù cho là khách hàng khó tính nhất.

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ

Hiện nay bạn đang băn khoăn với việc lựa chọn cho mình một đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ nào uy tín, chất lượng mà chi phí hợp lý trên địa bàn Nha Trang. Một lần nữa đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của Công ty TNHH Express 24h chúng tôi, chúng tôi là đơn vị vận tải chất lượng nhất Nha Trang hiện nay và có rất nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa trong nhiều năm làm việc.

Công ty TNHH Express 24h chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh với hệ thống phương tiện đa dạng và đầy đủ các loại trọng tải như: 500kg, 700kg, 1000kg, 1200kg, 2000kg, 8000kg, 15000kg, 23 tấn, 30 tấn… giúp cho bạn có thể thoải mái lựa chọn loại xe với trọng tải phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.

Chúng tôi luôn tiến hành bảo dưỡng cho tất cả hệ thống xe tải theo đúng định kì, để đảm bảo xe luôn đạt được chất lượng tốt nhất trước khi tiến hành bàn giao xe đến tay người thuê.

Lý do chọn thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại Công ty TNHH Express 24h.

  • Giá cả đưa ra luôn cạnh tranh và ổn định nhất với thị trường hiện tại.
  • Yên tâm tuyệt đối về tiến độ và thời gian giao hàng cho khách hàng.
  • Luôn bảo đảm được an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
  • Hàng hóa được chúng tôi hỗ trợ mua bảo hiểm đi đường.
  • Cung cấp hợp đồng và chứng từ rõ ràng chi tiết minh bạch, sòng phẳng.
  • Cam kết sẽ bồi thường 100% nếu hư hỏng hàng hóa do phía công ty chúng tôi gây ra.

Để biết chi tiết về giá cả dịch vụ cho Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ quý khách hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của vận tải quốc tế Express 24h chúng tôi để biết chính xác giá cước đối với loại hàng hóa của quý khách

Lời kết:

Đến với chúng tôi ngay hôm nay bạn sẽ được sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tốt nhất tại khu vực Nha Trang. Chúng tôi sẽ mang đến những chiếc xe tốt nhất, an toàn nhất, với đầy đủ mọi loại kích thước khác nhau.

Dịch vụ mà chúng tôi mang đến cam kết sẽ đạt chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng. Để thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của vận tải Express 24h nhanh nhất qúy khách vui lòng liên hệ bộ phận dịch vụ của chúng tôi luôn để được hỗ trợ và tư vấn 24/7, xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã bỏ thời gian quan tâm và đọc qua bài viết của chúng tôi, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với quý khách hàng vài một ngày gần đây nhất!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *