Giới thiệu

 

Công ty TNHH EXPRESS 24H hiện là một trong những công ty  hàng đầu về vận tải chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam cả về đường sắt, đường bộ và đường hàng không.

Trong những năm qua, công ty đã không ngừng kiện toàn và xây dựng đội ngũ con người và phương tiện phát triển lớn mạnh, hiện tại chúng tôi đã có mạng lưới vận tải ở hầu khắp các tỉnh thành của Việt Nam với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hết mình sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

Tầm nhìn: Trở thành một trong những công ty Logistic hàng đầu cả nước, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa với tiêu chí: An Toàn, Chất Lượng, Thời Gian, Giá Thành

Sứ mệnh: Đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển HÀNH KHÁCH và HÀNG HÓA chất lượng tốt nhất, thời gian ngắn nhất với giá thành hợp lý nhất.

Triết lý: Khách chủ hàng là người trả lương, Chất lượng dịch vụ cho sự sống còn, uy tín tạo nên sự phát triển bền vững.

Lĩnh vực hoạt động: Vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam; Vận chuyển từ kho đến kho; từ ga đến ga; Vận chuyển theo hợp đồng cả năm, theo dự án hoặc lô hàng cụ thể; Vận chuyển hàng nguyên toa, nguyên xe hoặc hàng lẻ, hàng ghép có giao nhận tận nơi. Đặc biệt: VẬN CHUYỂN  ĐI VÀ ĐẾN TẤT CẢ CÁC GA TRÊN ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM.

Năng lực nhân sự: Chúng tôi xác định nguồn nhân lực chuyên nghiệp chính là tài sản vô giá của Công ty. Vì vậy đã luôn chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc và khả năng thích nghi cao nhất cho đội ngũ cán bộ – công nhân viên.

Phương châm hoạt động: Trong môi trường cạnh tranh với rất nhiều Công ty hoạt động cùng lĩnh vực. Công ty TNHH EXPRESS 24H kiên định với phương châm: “Dịch vụ hoàn chỉnh, chất lượng hoàn hảo, sai sót hoàn tiền, khách hàng hoàn toàn yên tâm”, hướng tới mục tiêu: Chuẩn mực – chuyên nghiệp – thành công. Vì vậy chúng tôi đã và đang từng bước phát triển một cách vững chắc, có được sự uy tín nhất định với khách hàng để trở thành một trong những Công Ty vận tải hàng đầu tại Việt Nam.