Chuyển nhà nên tránh những ngày nào, giờ nào?

Hiện nay nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng cao và đặc biệt là khu vực thành phố lớn. Ngoài việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra thì bạn cần quan tâm đến ngày và giờ chuyển nhà được tốt nhất.Chuyển nhà nên tránh những ngày nào, giờ nào?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tránh những ngày chuyển nhà không tốt và chọn được những ngày và giờ chuyển nhà tốt nhất nhé.

Chuyển nhà không chỉ đơn thuần là việc vận chuyển, di dời các đồ đạc đến nơi ở mới. Mà nó là dấu mốc đánh dấu việc bắt đầu cho cuộc sống mới. Mang ý nghĩ to lớn về tâm linh cho mỗi gia đình.

Bạn hãy nên xem để tránh được những ngày và giờ không tốt. Theo các quan niệm tín ngưỡng dân gian của ông cha ta để chọn được những ngày giờ tốt nhất.

Không nên chuyển nhà mới vào tháng 3 và tháng 7 âm lịch

Tháng 3 và tháng 7 âm lịch theo quan điểm của người xưa thì đây chính là 2 tháng trong năm mà có liên quan đến người âm. Tháng 3 chính là tháng tiết thanh minh và tháng 7 là tháng lễ vu lan báo hiếu mở cửa cõi âm.

Chính vì thế việc chuyển nhà nên tránh vào hai thời điểm này. Bởi nếu như chuyển vào 2 địa điểm này sẽ khiến cho mọi việc không được suôn sẻ và may mắn. Nếu như trường hợp bắt buộc phải chuyển hãy cẩn thận xem kỹ ngày giờ để tránh phạm phải những ngày giờ xấu.

Tránh chuyển nhà vào ngày Tam nương và Sát chủ

Theo phong thủy thì vạn cần chú ý tránh chuyển nhà vào 2 ngày trên.

Những ngày Tam nương là các ngày mồng 3, 7, 13, 18, 22 và 27. Ngày Dương kỵ là ngày mùng 5, 14, 23 sát chủ thiên tai địa họa.

Là những ngày mà bạn cần lưu ý, không tốt cho chuyển nhà cửa cúng như xuất hành, làm các công việc đại sự. Để tránh được những điều không may mắn xảy ra bạn hãy nên kiêng kỵ nhé.

Không được chuyển nhà vào những ngày giờ mà xung với bản mệnh của gia chủ

Đây chính là một trong những quan niệm khi chọn ngày giờ tốt chuyển nhà của công cha ta. Theo quan niệm này thì những ngày mà xung với tuổi của gia chủ sẽ mang lại nhiều điều không may mắn và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như tiền tài cho gia chủ. Do đó hãy tránh chuyển nhà vào những ngày này nhé.

Tránh chuyển nhà vào những ngày mà khắc hướng nhà

Đây cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần quan tâm. Việc kiêng kỵ vào ngày xung khắc với hướng nhà rất quan trọng. Cụ thể là nhà bạn quay hướng nào thì nên chuyển nhà vào những ngày thuộc hành tương sinh với hướng đó. Để biết thêm chi tiết bạn hay nhờ những người có kinh nghiệm chuyên môn về lĩnh vực này.

Đây là những thông tin chi tiết về vấn đề chuyển nhà mới tránh những ngày nào và giờ nào được tốt nhất. Nếu như có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline …  để được tư vấn và sử dụng dịch vụ ưu đãi nhất nhé.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *