Bảng giá thuê xe tải đi tỉnh mới nhất

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng gần đây đã trở thành thông dụng và quen thuộc với tất cả mọi người. Khi xã hội càng phát triển, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc ngày một tốt hơn.

Bảng giá thuê xe tải đi tỉnh mới nhất

Nhằm tiết kiệm được tối đa thời gian quý báu của mình, chọn lựa dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để chuyển hàng, chuyển phát nhanh hàng hóa, vận chuyển đồ đạc trong quãng ngắn giá rẻ là một giải pháp hợp lý nhất.

Công ty TNHH Express 24h với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng. Công ty vận chuyển hàng hóa Express 24h Chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý khách hàng Bảng giá thuê xe tải mới nhất  và rất mong sẽ nhận được sự quan tâm của quý khách.

Cách tính giá cho thuê xe chở hàng của công ty vận tải Express 24h chúng tôi:

Giá cước thuê xe thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại xe, hãng xe, màu sắc, kích cỡ, trọng tải,quảng đường thuê xe và khối lượng hàng hóa của khách hàng…. Ở đây tôi chỉ nêu 3 yếu tố chính đó là:

 • Loại xe mà khách hàng đang muốn thuê: Tùy vào các trọng lượng, kích thước xe và hãng xe khác nhau. Có rất nhiều loại xe như xe bán tải 850 kg, xe tải 1 tấn, xe tải 1,4 tấn, xe tải 2 tấn và xe tải 5 tấn,… và giá cả nhiều hay ít thì còn phụ thuộc vào nó. Xe có trọng tải càng lớn thì giá cước thuê càng cao và ngược lại.
 • Khối lượng hàng hóa khi tham gia vận chuyển: Hàng hóa càng nhiều thì chi phí thuê xe cũng tăng lên. Và còn phụ thuộc vào những loại hàng hóa khi vận chuyển.
 • Quãng đường khi xe tải di chuyển: Khách hàng thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đi càng xa thì giá thành sẽ càng cao.

Giá thuê xe tham khảo:

 • Hiện tại bảng giá thuê xe tải vận tải 1 tấn tại công ty Express 24h chúng tôi áp dụng như sau 350,000đ /10km và mỗi Km tiếp theo 12,000đ
 • Giá thuê xe bán tải vận chuyển 850Kg tại công ty của chúng tôi đang áp dụng là: 300,000đ /10km và mỗi Km tiếp theo 12,000đ.
 • Còn đối với các loại xe tải 1,4 tấn giá thuê của chúng tôi đang áp dụng là 400,000đ /10km và mỗi Km tiếp theo 14,000đ.
 • Giá thuê xe tải 2 tấn là : 500,000đ /10km  và mỗi Km tiếp theo 16,000đ

Lưu ý:

 • Giá thuê trên chúng tôi chưa gồm thuế VAT
 • Giá trên chưa bao gồm phí đường bộ (qua các trạm thu phí ) nếu có, phí bến bãi nếu có
 • Giá trên chưa gồm phí bốc xếp nếu lô hàng hóa trên 200kg, hoặc hàng cồng kềnh mà cần phải nhiều người khiêng vác
 • Bảng giá thuê xe tải mới nhất chỉ mang tính chất tham khảo nếu khách hàng thật sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, thì hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi, tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá hợp lý, chính xác nhất cho quý khách hàng nhé! Rất lấy làm hân hạnh khi được làm việc và phục vụ quý khách hàng, xin chân thành cảm ơn.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *